top of page
Banner about us

VỀ CHÚNG TÔI​

CÁC MỐC LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN​

Năm 2009

Năm 2010

Năm 2011

Năm 2012

Năm 2013

Ngày 05/08/2009, Công ty TNHH Một Thành Viên Tân Á Châu được thành lập, với vai trò là một Công ty In ấn ở trong nước.

Theo xu hướng của nền kinh tế thị trường, Công Ty TNHH MTV Tân Á Châu với một loạt những thay đổi về cơ cấu quản trị và chiến lược kinh doanh. Ngày 30/12/2010, Công ty TNHH MTV Tân Á Châu lần đầu đạt doanh số với số lượng đơn đặt hàng nhiều nhất. 

Cùng với những nền tảng kế thừa, Tân Á Châu Với thế mạnh vững chắc, lại nhận thêm sự hỗ trợ từ đối tác chiến lược mới và ngày càng củng cố được vị thế của mình tại Việt Nam. 

Với những thành công ban đầu chỉ sau thời gian ngắn hoạt động theo mô hình mới, Công Ty Tân Á Châu đã tiếp nối các giá trị truyền thống trước đây và đang mạnh mẽ phát triển để đạt được những thành công mới. Với kết quả doanh thu 2012 đạt 40 tỷ đồng vượt mức kế hoạch và bộ máy hoạt động ổn định đã đưa thương hiệu Tân Á Châu New Asia tỏa sáng ở trong nước. 

Khẳng định vai trò là một Công ty in ấn hàng đầu trong nước , Tân Á Châu ngày càng hùng mạnh và sẽ nổ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp mắt và hài lòng nhất.

TAC printing 1
TAC printing 2

GIẤY PHÉP KINH DOANH

MÁY MÓC THIẾT BỊ

Máy In

Mitsubishi Daiya 3F4

Máy Mitsubishi Daiya 3F4

HP Latex

Máy in HP Latex

Offset printing

Máy in

Máy thành phẩm

máy bế tay

Máy bế tay

máy bế tự động

Máy bế tự động

máy dán tự động

Máy dán tự động

máy cán màng

Máy cán màng

máy đóng sách

Máy đóng sách

máy đóng sách tự động

Máy đóng sách 2

máy xếp gạt

Máy xếp gạt

Logo khách hàng TAC

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tân Á Châu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến, xây dựng nên một Tân Á Châu năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Tân Á Châu đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tân Á Châu.

 

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

sản phẩm
bottom of page